5 SẢN PHẨM SỮA RỬA MẶT NHẸ DỊU ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Home / MỸ PHẨM / 5 SẢN PHẨM SỮA RỬA MẶT NHẸ DỊU ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

2,448 total views, 6 views today

Near Skin Balancing Cleansing Foam

Đây thực sự là một trong những sản phẩm rửa mặt tạo bọt tốt nhất cho những người sở hữu làn da khô và nhạy cảm.

Có thành phần từ các saponin phức tạp cùng với nước khoáng từ núi Seorak ở Hàn Quốc nên có khả năng cân bằng da, đảm bảo mức pH tối ưu là 5. Nó có chứa đầy đủ các loại acid amin nhẹ nhàng giúp làm sạch hiệu quả nhưng vẫn gữ được độ ẩm và sự mềm mại của làn da.

Bên cạnh đó sản phẩm này còn chứa các thành phần giúp dưỡng ẩm thân thiện với da và giảm các kích ứng, tạo sự thoải mái cho da ngay sau khi rửa mặt.

Cerave

Một sản phẩm tẩy rửa nhẹ nhàng được nhiều người yêu thích. Nó là sản phẩm không tạo bọt chứa các thành phần dưỡng da và khá giống kết cấu của một loại kem dưỡng  nên tác động nhẹ nhàng và ít gây kích ứng hơn các loại sữa rửa mặt khác.

Về cơ bản nó loại bỏ được tất cả bụi bẩn, mồ hôi, dầu thừa trên mặt nhưng lại không lấy đi lớp màng ẩm bảo vệ tự nhiên trên da.

Cetaphil Gentle Skin Cleanser

Sản phẩm có công thức nhẹ nhàng, không gây kích ứng, giúp làm dịu da khi làm sạch. Sản phẩm được thiết kế đặc bệt dành cho tất cả các loại da. Trong thực tế, có thể sử dụng nó trên cả da em bé.Trong công thức không chứa xà phòng nên có thể vừa làm sạch nhưng vẫn giúp da mềm mịn, bảo vệ được lớp dầu tự nhiên. Khả năng giữ ẩm mà không để lại dư lượng gây tắc nghẽn lỗ chân lông.

Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash

Sản phẩm rửa mặt tạo bọt với chiết xuất từ hoa cúc, được điều chế dưới dạng gel giúp hoạt hóa với nước tạo bọt nên có khả năng làm sạch hiệu quả, thích hợp đối với da nhờn và da thường.

Nó nhẹ nhàng lấy đi các loại tạp chất, bụi bẩn và dầu thừa. Khả năng làm sạch sâu mà không làm khô hoặc bong tróc da. Tạo cảm giác thoải mái, hồi phục ngay khi sử dụng.

Glo Purifying Gel Cleanser

Sản phẩm làm sạch này giúp loại bỏ bụi bẩn đồng thời lấy đi những tế bào, mảnh da chết trên bên mặt da và sâu bên trong lỗ chân lông mà không làm khô hay căng rát da. Bên cạnh đó nó còn giúp duy trì sự cân bằng độ ẩm tự nhiên của da với những chất chống oxy hóa để bảo vệ và làm dịu da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


5.00