7 LOẠI THỰC PHẨM CHO MÓNG TAY ĐẸP

Home / TÓC ĐẸP - MÓNG ĐẸP / 7 LOẠI THỰC PHẨM CHO MÓNG TAY ĐẸP

665 total views, 1 views today

Bằng những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, bạn có thể cải thiện màu sắc móng tay luôn hồng hào, khỏe mạnh mà không cần phải nhờ sự trợ gúp bằng việc sơn móng tay. Trên thực tế, những dấu hiệu xuất hiện trên móng tay có thể là biểu hiện của tình trạng sức khỏe tổng thể. Móng tay được coi như là bộ phận cuối cùng của cơ thể nhận được hất dinh dưỡng – điều này có nghĩa là, nếu bạn đang thiếu chất dinh dưỡng nó sẽ được thể hiện qua đầu ngón tay của bạn.

Thậm chí với một chế độ ăn uống lành mạnh, móng tay của bạn vẫn có thể gặp các vấn đề về độ dẻo dai hoặc tăng trưởng. Hãy tham khảo 7 loại thực phẩm sau đây vì những tác dụng tuyệt vời của chúng đối với móng tay.

Trứng

Trứng là nguồn protein dồi dào, là chìa khóa để móng tay phát triển mạnh mẽ. Trong thực tế, nền tảng của móng tay chính là chất đạm. Bên cạnh đó, trứng cũng chứa rất nhiều vitamin B – thành phần của biotin, đã được chứng minh hỗ trợ móng tăng trưởng hiệu quả.

Bông cải xanh

Để cơ thể có đầy đủ protein, cơ thể cần một acid amin tên là cysteine, chúng được tìm thấy rất nhiều trong loại thực phẩm này.

Cá hồi

Cá hồi chứa protein và lượng kẽm dồi dào, giúp cơ thể hấp thu hiệu quả lượng protein mà bạn đã tiêu thụ. Cá hồi cũng chứa nhiều selen và đồng, hỗ trợ việc sản xuất collagen, thúc đẩy tăng trưởng móng tay.

Dầu dừa

Dầu dừa là chất béo lành mạnh giúp tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng của cơ thể. Dầu dừa cũng chứa nhiều vitamin A, D, E, và vitamin K, tất cả chúng đều góp phần tăng cường sức khỏe móng tay.

Thịt gà

Giống như trứng, thịt gà là nguồn vitamin B và protein hiệu quả, đồng thời cũng chứa kẽm. Ba chất này tạo thành một tam giác dinh dưỡng cho sự phát triển của móng tay.

Rau bina

Rau bina là một ý tưởng tuyệt vời cho sức khỏe tổng thể cũng như móng tay. Loại rau này chứa rất nhiều vitamin E, sắt, vitamin B, folate và vitamin A, tất cả đều hỗ trợ cho móng tay tăng trưởng và phát triển tối ưu.

Quả hạch Brazil

Chúng chứa đầy selen, kẽm, vitamin B và vitamin E, hỗ trơ xây dựng collagen hiệu quả.

Hãy sử dụng những loại thực phẩm trên cho móng tay chắc khỏe. Nhưng trong ba tháng đầu bạn sẽ không nhìn thấy được sự khác biệt đáng kể, quá trình này cần khoảng 6 tháng để móng tay phục hồi lại bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


5.00