CÁC SẢN PHẨM DƯỠNG DA CẦN THIẾT CHO BẠN

Home / MỸ PHẨM / CÁC SẢN PHẨM DƯỠNG DA CẦN THIẾT CHO BẠN

942 total views, 1 views today

Sử dụng một loại kem dưỡng ẩm hai lần mỗi ngày là điều cần thiết để giữ cho làn da ngậm nước và ngăn ngừa các tác nhân gây ra sự mất nước. Bên cạnh đó, việc sử dụng một loại kem dưỡng ẩm cũng giải quyết những vấn đề về da, giúp mang lại kết quả ngay lập tức và lâu dài cụ thể cho nhu cầu chăm sóc da của bạn.

Glo Vita E Essential Moisturizer

Vita E Essential Cream, nó là một loại kem dưỡng ẩm có trọng lượng trung bình, giúp điều hòa và tăng cường làm dịu làn da đang mẫn đỏ. Nó đặc biệt được sử dụng phổ biến cho các khách hàng nhạy cảm và mắc bệnh rosacea. Kem dưỡng ẩm đa năng này có các thành phần chính như Hesperidin, để tăng cường mao mạch và giúp giảm đỏ; Palmitoyl Tetrapeptide – 7 nhắm vào mục tiêu giảm viêm và chữa lành các tổn thương trên da và tăng cường Squalane để giúp duy trì độ ẩm. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy một sự kết hợp của các loại dầu điều hòa và silicon làm mềm để thúc đẩy làn da mịn màng, mịn màng và tăng cường và Cam thảo hoạt động như một chất chống viêm và cung cấp các lợi ích làm sáng.

Missha super aqua ice tear cream

Sản phẩm thân nước với kết cấu lỏng nhẹ, thích hợp với tất cả các loại da đặc biệt là da nhạy cảm, dễ bị kích ứng, mẫn cảm. Loại kem này sẽ cung cấp một lượng ẩm, giúp bề mặt da được mềm mịn, căng mọng nhờ và chiết xuất từ nước sông băng. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn thích làn da căng bóng như người Hàn, có thể sử dụng trước khi đánh nền trang điểm.

Laneige water bank gel cream

Cũng như sản phẩm trên, thành phần chủ yếu của loại kem này là nước biển sâu giúp dưỡng ẩm, điều trị các vấn đề về kết cấu da như da nhăn, sần sùi do khô, thiếu nước. Kết cấu dịu nhẹ nên dễ dàng thẩm thấu, thích hợp cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm.

Missha near skin trouble cut calming cream

Là loại kem làm dịu, giúp giảm tiết dầu đồng thời vẫn giữ lại độ ẩm cho da. Sản phẩm này dành riêng cho làn da mụn nên có thành phần lành tính và hoàn toàn dịu nhẹ. Kem dưỡng dạng gel giúp chăm sóc, cân bằng các yếu tố gây ra vấn đề cho da, ứng dụng công nghệ cấp nước và kiểm soát bã nhờn, không gây bí tắc lỗ chân lông.

Clinique Dramatically Diferent Moisturizing

Sản phẩm dạng kem mát lạnh, kết cấu lỏng nhẹ như sữa dễ thẩm thấu vào da. Thành phần gồm các chiết xuất từ thiên nhiên như dưa chuột, hoa hướng dương, hoa cúc, tảo bẹ, glycerin…. Sản phẩm này cung cấp một lớp màng ẩm trên da, chống lại sự mất nước, dưỡng ẩm làm mềm da, đồng thời cải thiện độ đàn hồi cho da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


5.00