CHĂM SÓC TÓC BẰNG DẦU DƯỠNG CHIẾT XUẤT TỪ QUẢ DỪA

Home / TÓC ĐẸP - MÓNG ĐẸP / CHĂM SÓC TÓC BẰNG DẦU DƯỠNG CHIẾT XUẤT TỪ QUẢ DỪA

972 total views, 1 views today

Mặc dù ngày nay có rất nhiều phụ nữ quan tâm đế việc chăm sóc tóc mái tóc, tuy nhiên hằng ngày tóc phải tiếp xúc và chịu sự ảnh hưởng của việc biến đổi thời tiết như mặt trời, không khí cộng thêm việc tẩy rửa, chải và tạo kiểu có thể gây tổn thương lớn đến tóc của chúng ta.Dầu dừa

Để duy trì một mái tóc mềm mại, khỏe mạnh và bóng mượt, điều quan trọng là nên giữ cho tóc hạn chế việc gãy rụng và được dưỡng ẩm một cách thích hợp. Một hỗn hợp được điều chế từ thiên nhiên sẽ giúp bổ sung chất dinh dưỡng nên rất được ưa dùng để chăm sóc tóc.

Chất dưỡng tóc là một sản phẩm hỗ trợ điều trị và nuôi dưỡng  cho tóc. Trước khi sử dụng nên làm sạch tóc, sau đó xịt hoặc thoa đều hỗn hợp lên tóc và lưu lại cho đến lần gội tiếp theo. Không giống như một số loại thuốc điều trị thông thường bạn phải rửa lại sau một vài phút, các chất dưỡng xịt tóc có thể lưu lại trên tóc của bạn cho đến khi gội đầu lần tiếp theo.

Các hợp chất có trong dầu chiết từ dừa có thể được dùng để bổ sung dinh dưỡng cho tóc và cung cấp độ ẩm cần thiết giúp tóc mềm mại. Mái tóc của bạn được vào nếp, chải một cách nhẹ nhàng trơn tru và hạn chế tình trạng rối tóc. Ngoài ra hợp chất này cũng bảo vệ tóc khỏi sự biến đổi của thời tiết và ảnh hưởng xấu của các sản phẩm tạo kiểu tóc mà bạn có thể đã sử dụng.Dầu dừa

Mặc dù có thể trên thị trường có nhiều loại dầu dừa được sản xuất bán tại các cửa hàng  máy xả thải, nhưng nếu bạn muốn đảm bảo sử dụng dầu dưỡng nguyên chất tự nhiên, một lời khuyên là bạn có thể tự điều chế dầu dừa có chất lượng cao tại nhà. Với thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, dầu dừa là một lựa chọn tuyệt vời, thực tế bạn không cần mua dầu dưỡng từ bất kỳ thương hiệu nào và bỏ ra nhiều chi phí để chăm sóc tóc.

Dầu dừa giúp phục hồi, cân bằng lượng dầu tự nhiên

Khi mái tóc của bạn ngày càng phát triển dài ra thì sẽ gây khó khăn trong quá trình chăm sóc, điều này khiến tóc trở nên khô và dễ bị tổn thương vì vậy việc dùng một loại dầu dưỡng chiết xuất tiện lợi để giúp tóc suôn mượt và vào nếp. Khi dùng dầu dừa, nó giúp làm ẩm, khôi phục sự cân bằng của lớp dầu tự nhiên.

Dầu dừa giúp tóc thẳng mượt

Sự hấp thu độ ẩm không đồng đều giữa lớp bên trong và bên ngoài của sợi tóc gây ra những sợi tóc bị xoăn. Dầu dừa tạo nên hàng rào bằng độ ẩm bảo vệ xung quanh sợi tóc và giúp cho tóc không bị rối, dễ chải hơn.

Kích thước các phân tử trong dầu dừa tương đối nhỏ, vì vậy nó xâm nhập đi vào trục tóc dễ dàng, đây là một sự lựa chọn tốt để điều chỉnh, tái tạo lại cấu trúc tóc từ bên trong . Hơn nữa nó cung cấp một lượng acid amin và vitamin để tăng cường làm mềm, suôn mượt cho mái tóc.Dầu dừa

Dầu dừa làm giảm sự ma sát giữa các sợi tóc, giúp việc chải tóc và tạo kiểu trở nên dễ dàng hơn.

Dầu dừa còn ngăn ngừa việc mất đi protein của tóc.

Qua nhiều năm, tóc có thể bị mất dần protein do việc tạo kiểu và chải tóc không đúng cách khiến cho tóc trở nên yếu, hư hỏng và dễ bị chẻ ngọn, gãy rụng. Dầu dừa là một chất béo trung tính của acid lauric, vì thế có khả năng liên kết với phức hợp của protein, ngăn ngừa việc mất protein từ tóc.

Dầu dừa bảo vệ tóc khỏi những tác động xấu từ môi trường

Dầu dừa có chứa chất chống oxy hóa và acid béo. Khi bôi dầu dừa lên tóc, nó sẽ bao phủ xung quanh sợi tóc, do đó các tác nhân ô nhiễm từ môi trường không thể xâm nhập và gây tổn thương đến tóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


5.00