Dầu Mè Cho Sự Phát Triển Tóc Khỏe Mạnh

Home / TÓC ĐẸP - MÓNG ĐẸP / Dầu Mè Cho Sự Phát Triển Tóc Khỏe Mạnh

1,740 total views, 1 views today

Dầu mè mang lại lợi ích cho da và tóc của bạn bằng nhiều cách. Dầu mè, mặc dù không phổ biến như dầu dừa hay dầu hạnh nhân nhưng thực chất có công dụng tuyệt vời nuôi dưỡng tóc. Bài viết này sẽ mách các bạn về lợi ích của dầu mè và làm thế nào để sử dụng dầu hạt mè cho tóc để làm cho tóc khỏe hơn, khỏe mạnh và bóng mượt.

Lợi ích của dầu mè cho tóc

Dầu mè chứa Vitamin E, phức hợp B, khoáng chất như magiê, canxi, phốt pho và protein. Những yếu tố thân thiện với tóc này cùng nhau củng cố mái tóc từ gốc rễ và nuôi dưỡng da đầu tốt.

Tăng cường sự phát triển của tóc : Sử dụng dầu hạt mè làm dầu nóng cho tóc để giúp tóc bạn phát triển mạnh và dày hơn. Dầu mè chứa các axit béo thiết yếu, như omega-3, omega-6 và omega-9 giúp nuôi dưỡng tóc và khuyến khích sự phát triển mới. Vì vậy, nó không chỉ giúp xử lý thiệt hại hóa học mà còn cung cấp dinh dưỡng cho tóc.

Trị rụng tóc: Massage da đầu với dầu mè giúp ngăn ngừa chứng mọc tóc sớm. Ngoài ra, dầu mè giúp duy trì màu sắc tự nhiên của mái tóc của bạn lâu hơn. Do tính chất làm mượt tóc, việc sử dụng thường xuyên không chỉ giữ tóc khỏe mạnh mà còn làm tối tóc của bạn.

Điều trị chí : Các tính chất kháng khuẩn và chống nấm có thể giúp loại bỏ chí và bảo vệ tóc khỏi nhiễm trùng nấm và vi khuẩn. Thường xuyên thoa dầu lên tóc, để nó trong ít nhất nửa giờ và sau đó tẩy dầu tóc để loại bỏ chí.

Điều trị gàu : Sử dụng dầu mè ấm vào da đầu mỗi tối trước khi bạn ngủ. Điều này giúp bạn loại bỏ gàu và làm dịu da đầu, tránh làm trầm trọng thêm tình trạng này.

Bảo vệ tóc khỏi tia UV: dầu mè hoạt động như một chất chống nắng tự nhiên. Áp dụng chỉ một vài giọt dầu mè trên da đầu và tóc của bạn để tránh những tổn thương tóc có thể xảy ra trong thời gian phơi nắng kéo dài. Dầu mè tạo thành lớp bảo vệ xung quanh trục tóc. Vì vậy, nó giúp bảo vệ nó khỏi những tia gây hại của mặt trời.

Phục hồi tóc: Dầu này có các tính chất thẩm thấu cao để khôi phục lại mái tóc bị hư hỏng bằng cách nuôi dưỡng tóc và da đầu từ sâu bên trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


5.00