DẦU NỤ TẦM XUÂN

Home / LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN / DẦU NỤ TẦM XUÂN

1,322 total views, 1 views today

Dầu nụ tầm xuân được sử dụng từ lâu đời ở các thế hệ người da đỏ Andean và được công nhận có nhiều tác dụng giúp làm trẻ hóa, tăng cường độ bóng khỏe cho da.

Dầu nụ tầm xuân là nguồn cung cấp các acid béo tự nhiên cần thiết, quan trọng đối với sức khỏe làn da. Chúng giúp tái tạo các tế bào da và làm lành các mô da bị tổn thương. Các acid béo này cơ thể không tự tổng hợp được nên dầu nụ tầm xuân là một trong những sản phẩm cần thiết cho làn da đang bị khô, cháy nắng, giảm sự xuất hiện của những nếp nhăn, vết rạn da.

Nguồn cung cấp vitamin A tự nhiên

Dầu nụ tầm xuân chứa một lượng lớn vitamin A, gọi là acid trans-retinoic. Các nghiên cứu phát hiện rằng acid trans-retinoic tại chỗ giúp ngăn ngừa lão hóa sớm do ánh nắng mặt trời gây ra . Khi da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, lượng enzyme có thể gia tăng gây phá vỡ collagen và elastin. Sự hiện diện của acid trans-retinoic trong dầu nụ tầm xuân làm giảm hoạt động của các enzyme gây hại cho da.

Tăng cường vitamin, chất chống oxy hóa và các acid béo thiết yếu do đó làm giảm các nếp nhăn giúp da trẻ trung và hoàn hảo hơn. Giống như hầu hết các phương pháp điều tri chăm sóc da tự nhiên đều cho kết quả chậm nhưng đa số đều an toàn.

Dưỡng ẩm

Dầu nụ tầm xuân là một chất làm ẩm tuyệt vời có thể thay thế cho kem làm ẩm hóa học mà chúng ta đang sử dụng. Các acid béo và nước là thành phần chính có trong hầu hết các sản phẩm làm ẩm.

Chống lão hóa

Lợi ích chống lão hóa từ việc sử dụng dầu xông mặt. Các chất chống oxy hóa thâm nhập sâu vào bên trong kích thích sản xuất collagen. Ngoài ra tác dụng cân bằng độ pH, kháng viêm giúp cân bằng da, bảo vệ da chống lại sự thoái hóa của tế bào gây ra bởi vi khuẩn. Vitamin A làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, da chảy xệ.

Chứa nhiều chất chống oxy hóa, bao gồm beta-carotene và lycopene vì vậy giúp bảo vệ và tái tạo da, hạn chế quá trình lão hóa sớm do môi trường.

Những thành phần acid béo, vitamin C và acid trans-retinoic kích thích và tái tạo da, làm săn chắc, chống lại những vết rạn, tổn thương do ánh nắng mặt trời. Cải thiện sắc tố, kết cấu da góp phần làm liền sẹo, tái sinh da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


5.00