GLUTATHION VÀ TÁC DỤNG LÀM SÁNG DA

Home / MỸ PHẨM / GLUTATHION VÀ TÁC DỤNG LÀM SÁNG DA

1,179 total views, 1 views today

Glutathion thường được sử dụng để làm trắng da. Nó rất hữu ích với nhiều vấn đề về da khác nhau. Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng làm trắng da sản phẩm nhưng bạn e ngại các tác dụng phụ có thể xảy ra, glutathion là một lựa chọn có thể xem xét. Hoạt chất rất hiệu quả khi nói đến làm trắng da một cách nhanh chóng và nó được coi là một cách an toàn để làm trắng da.

Glutathion là một chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ glycine, acid glutamic và cystein. Trong thực tế, glutathion có thể được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm hằng ngày mà mọi người thường ăn. Quả óc chó, quả bơ, cà chua và cam đều có thể cung cấp glutathion cho cơ thể, song chúng không thực sự hỗ trợ trong việc làm trắng làn da của bạn.

Glutathion thường được lấy ở dạng viên uống. Nó cũng có thể được sử dụng thông qua tiêm tĩnh mạch, bạn sẽ cần phải tới bác sĩ da liễu của bạn để thực hiện phương pháp này. Trong khi nhiều chuyên gia da liễu khuyên bạn nên tiêm glutathion 100 phần trăm liều sử dụng sẽ được đưa thẳng vào máu của bạn. Tuy nhiên, phương pháp tiêm này thường xuyên có thể khá tốn kém.

Cơ chế hoạt động

Glutathion giúp làm trắng da trong một vài cách khác nhau. Melanin là sắc tố mang lại cho làn da của chúng ta màu sắc của nó, được sản xuất bởi sự hoạt hóa enzyme tyrosinase. Glutathion ức chế hoạt đông enzyme và làm sáng da. Ngoài ra còn có một cơ chế hoạt động quan trọng hơn. Cơ chế hoạt động trong một cách rất đơn giản, nhưng các sản phẩm khác làm trắng da không thể cạnh tranh với các hợp chất acid amin hoàn toàn tự nhiên này. Glutathion có tác dụng loại bỏ các gốc tự do và độc tố có thể dẫn đến các vấn đề về da nghiêm trọng như tăng sắc tố và hắc tố, cũng như những cái phổ biến hơn như những đốm nắng mặt trời ra khỏi cơ thể.

Một quan niệm sai lầm phổ biến về làm trắng da là bạn phải có các vấn đề về làn da mới có thể sử dụng chúng. Tuy nhiên, glutathion có thể rất có lợi cho những người chỉ muốn làm sáng da nhẹ. Trong thực tế, nhiều phụ nữ sử dụng glutathion một cách thường xuyên để giúp duy trì làn da tuyệt tươi trẻ.

Glutathion cũng có thể cung cấp cho những người bị khiếm khuyết nhỏ ngoài da một cái nhìn tổng thể tốt hơn bằng cách giảm sự xuất hiện của các đốm màu đỏ và da không đồng đều, thô ráp. Nhiều phụ nữ sử dụng glutathion để có được làn da mượt mà và tươi sáng hơn.

Lợi ích bổ sung của glutathion

Glutathion là phổ biến nhất được sử dụng bởi phụ nữ để làm trắng da của họ, nó có thể có một tác dụng có lợi cho phụ nữ có bị mụn nang, da bị mụn hoặc thậm chí các trường hợp bùng phát mụn thường xuyên.

Glutathion sẽ không ảnh hưởng đến những trường hợp bị mụn liên quan đến nội tiết tố trong hầu hết các trường hợp vì nó không ảnh hưởng đến mức độ hormone trong cơ thể giống như thuốc tránh thai (thường được quy định đối với phụ nữ bi mụn do nội tiết tố).

Bổ sung với một glutathion có thể giúp cải thiện sức khỏe của mọi tế bào trong cơ thể, đặc biệt là trong da, tóc và móng tay, giúp các tế bào khỏe mạnh và làm giảm độc tính trong cơ thể. Đồi mồi cũng có thể được giảm thiểu và ngăn ngừa bằng cách tăng cường mức độ glutathion trong cơ thể. Nhiều nghiên cứu cần được thực hiện, tuy nhiên có một số bằng chứng cho thấy uống glutathion thực sự có thể giúp cải thiện hệ thống miễn dịch hoặc làm cho một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


5.00