LÀM THẾ NÀO CHỌN ĐÚNG SCRUB CHO DA

Home / MỸ PHẨM / LÀM THẾ NÀO CHỌN ĐÚNG SCRUB CHO DA

651 total views, 1 views today

Mong muốn có được làn da mịn màng, dưỡng ẩm đầy đủ và đầy sức sống là mong ước của rất nhiều người, đặc biệt là trong những tháng mùa đông. Scrub có thể xem xét để giúp bạn loại đi lớp da chết và các điểm tối màu trên trên khuôn mặt của bạn. Tẩy da chết là một quá trình khá đơn giản. Nó giúp loại bỏ các tế bào chết trên bề mặt da, đưa các tế bào mới, sáng hơn lên bề mặt da. Tuy nhiên, có nhiều quy tắc cần phải tuân thủ khi chọn scrub phù hợp với làn da. Để lựa chọn sản phẩm phù hợp, điều rất quan trọng là xác định loại da đồng thời xem nhu cầu khuôn mặt và cơ thể của bạn thực sự cần.

Da khô

Nếu bạn có làn da khô, đường là một thành phần quan trọng trong phương pháp điều trị này. Thật vậy, đường là một thành phần giúp đảm bảo độ ẩm cho da, đặc biệt là đối với làn da bị khô.

Da nhạy cảm

Tránh scrub có nguồn gốc từ quả óc chó và mai cọ vì chúng có thể gây kích ứng da của bạn. Đối với làn da nhạy cảm, việc sử dụng các sản phẩm thẩm mỵ không có mùi thơm như glycerin và ceramides là có thể sử dụng. Scrub từ cám gạo là một lựa chọn tốt và có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang lo lắng về sự lão hóa sớm. Thêm vào đó, nó giúp ngăn ngừa những đốm tăng sắc tố do nắng.

Da nhờn

Nếu da bạn là da dầu, việc sử dụng lòng trắng trứng và muối biển có thể xem xét trong điều trị. Thật vậy, lòng trắng trứng giúp loại bỏ dầu thừa, chất bã nhờn và mụn trên da. Nếu bạn có làn da trông xỉn màu, kém sức sống do dầu thừa, scrub cam và đường có thể được sử dụng. Nó sẽ làm cho khuôn mặt của bạn sáng hơn.

Bị cháy nắng hoặc da bị kích thíchScrub

Nếu làn da của bạn bị kích thích, rám nắng có thể sử dụng scrub bột yến mạch để điều trị. Nó sẽ khắc phục tình trạng ngứa và kích ứng tốt hơn trên da.

Da chảy xệScrub

Nếu bạn có làn da bị chảy xệ và hoặc vấn đề về cellulite, sử dụng scrub cà phê xay nhuyễn là một lựa chọn phù hợp. Nó sẽ giúp tăng lưu thông và làn da của bạn sẽ săn chắc hơn.

Muối biểnScrub

Cuối cùng, nếu da cơ thể của bạn không phải là khô, có thể áp dụng scrub muối biển. Nó là tuyệt vời để xả chất độc ra khỏi cơ thể và thực sự tuyệt vời cho các khu vực như ở chân. Tuy nhiên, muối biển có tính mài mòn tương đối cao nên tránh các khu vực sễ bị kích ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


5.00