Lợi Ích Của Dầu Bơ Dành Cho Tóc

Home / TÓC ĐẸP - MÓNG ĐẸP / Lợi Ích Của Dầu Bơ Dành Cho Tóc

801 total views, 1 views today

Dầu bơ từ lâu đã được sử dụng để làm dưỡng chất cho tóc và kích thích sự phát triển của tóc. Hơn thế, dầu bơ còn chứa hàm lượng axit béo chưa bão hòa, vitamin, chất khoáng và chất chống oxy hóa rất cao. Dưới đây là những công dụng tuyệt vời của dầu bơ dành cho tóc.dầu bơ

Dưỡng ẩm tóc

Hàm lượng axit béo không bão hòa trong dầu bơ thậm chí còn nhiều hơn dầu tinh khiết, đây cũng là một trong những lý do cho việc dầu bơ có ích cho tóc. Nếu tóc của bạn khô, hư hỏng và dễ gãy vì dinh dưỡng kém thì việc sử dụng chất béo không bão hòa, nuôi dưỡng và cải thiện mái tóc của bạn.

Để có được kết quả tốt nhất, lấy một quả trứng đánh và trộn với 1 muỗng cà phê dầu bơ và một muỗng cà phê dầu ôliu nguyên chất hoặc dầu hương thảo. Massage hỗn hợp nhẹ nhàng lên da đầu và tóc để khoảng 30p và sau đó gội sạch với dầu gội thảo dược.dầu bơ

Tăng trưởng tóc

Bơ là một loại dầu có trọng lượng nhẹ nên các thành phần hữu ích như axit béo chưa no, phytosterol và các chất chống oxi hóa như vitamin E hấp thụ tốt vào da đầu và tóc của bạn. Bên cạnh đó, dầu bơ còn mang lai hiệu quả cho việc giữ ẩm, ngăn chặn các nang lông bị tắt và thúc đẩy sự phát triển của tóc mới.

Ngăn ngừa rụng tóc

Massage dầu bơ lên toàn bộ da đầu làm tăng lưu lượng máu đến các nang lông. Dòng máu tăng lên và tuần hoàn vào da đầu giúp tăng lượng chất dinh dưỡng để ngăn ngừa rụng tóc và làm cho mái tóc của bạn trở nên khỏe hơn.

Bạn có thể sử dụng dầu bơ với kem dưỡng để tăng cường mái tóc của bạn và tránh rụng tóc.dầu bơ

Bổ sung vitamin cho tóc

Thành phần trong quả bơ chứa rất nhiều hàm lượng vitamin, đặc biệt là vitamin B và E giúp kích thích nồng độ tế bào và củng cố giúp mái tóc săn chắc hơn. Vitamin B là yếu tố quan trọng cho sự phát triển của tóc và vitamin E giúp tái tạo lại da đầu. Nếu da đầu không lành mạnh sẽ cản trở sự phát triển của tóc và có thể dẫn đến rụng tóc sớm.

Xử lý gàu

Sử dụng dầu bơ trên tóc để loại bỏ gàu. Dầu bơ không chỉ có tác dụng điều trị gàu mà còn giúp giảm các nhược điểm trên da đầu vì bệnh eczema và bệnh vẩy nến.

Sử dụng dầu bơ lên tóc và massage dầu nhẹ nhàng vào da đầu trong chuyển động tròn để tăng tỷ lệ hấp thụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


5.00