LỜI KHUYÊN CHO WAX LÔNG VÙNG DƯỚI CÁNH TAY

Home / LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN / LỜI KHUYÊN CHO WAX LÔNG VÙNG DƯỚI CÁNH TAY

2,322 total views, 1 views today

Thẩm mỹ không phải là lý do duy nhất để làm sạch lông vùng da dưới cánh tay, bên cạch đó, làm sạch lông vùng nách còn có thể giúp bạn giải quyết vấn đề mùi cơ thể. Bạn có thể loại bỏ lông từ khu vực nhạy cảm này theo nhiều cách khác nhau, từ cạo đến sử dụng các loại loại kem tẩy lông. Chúng có khả năng để lại những vết thâm tối và nhăn nheo trên da… Tuy nhiên, cũng có một số biện pháp sử dụng waxing mà vẫn hạn chế xuất hiện các biểu hiện thiếu thẩm mỹ kể trên. Hơn nữa, waxing giúp loại bỏ tế bào chết trên bề mặt da của bạn, do đó tạo cho nách trông mịn hơn. Với waxing, phải mất lâu hơn lông mới mọc lại.

Hầu hết phụ nữ e ngại việc tẩy lông vùng dưới cánh tay vì đây là một khu vực khá nhạy cảm, gây cảm giác đau hơn ở các bộ phận khác của cơ thể. Tuy nhiên, thực hiện đúng cách, việc waxing sẽ dễ dàng và không gây đau đớn nhiều.

Dưới đây là một vài lời khuyên để xem xét rằng sẽ làm cho tẩy lông dễ dàng hơn:

 1. Xem xét độ dài của lông trước khi tẩy

Nếu lông vùng nách quá ngắn, sáp sẽ không tiếp xúc và bám vào lông một cách phù hợp. Kết quả là, lông sẽ không được loại bỏ một cách triệt để. Mặt khác, tẩy lông dài có thể khá đau đớn. Để có kết quả tối ưu, đảm bảo rằng tóc của bạn dài khoảng ¼ inch. Nếu lông nách dài hơn, có thể cắt ngắn bớt để tạo độ dài phù hợp khi wax.

 1. Chà xát nách trước khi tẩy lông

Tẩy da chết đúng cách giúp loại sạch bụi bẩn, tạp chất và làm thông thoáng nang lông, do đó, dễ dàng tẩy lông hơn, ít đau đớn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng tẩy tế bào chết ở nách trước khi thực hiện wax lông.

 1. Lau khô nách

Wax không dính vào nách ướt đẫm mồ hôi. Vì vậy, trước khi thực hiện, hãy chắc chắn rằng làm sạch da sách với nước ấm và lau cho khô hoàn toàn. Nhiệt độ sẽ giúp nang lông mềm hơn và giúp dễ loại bỏ hơn. Để hấp thụ độ ẩm dư thừa trên da, bạn cũng có thể áp dụng bột talc.

 1. Wax đúng cách

Khi wax lông cần chú ý:

 • Kéo căng da cánh tay để không bỏ lỡ các nếp gấp trên da.
 • Áp dụng một dải sáp hoặc một lớp mỏng sáp nóng theo hướng đối diện với sự tăng trưởng tóc.
 • Wax từng khu vực nhỏ tại một thời điểm.

Tuy nhiên, khi nói đến tẩy lông nách của bạn, bạn có thể không tự để điều chỉnh phù hợp. Tốt nhất nhờ sợ giúp đỡ của người khác để đạt hiệu quả cao hơn.

 1. Khi hoàn thành việc tẩy lông cần chú ý các vấn đề sau:
 • Chà xát túi nước đá vào khu vực được tẩy. Điều này sẽ giúp làm tê để giảm đau sau khi tẩy lông.
 • Bạn cũng có thể áp dụng kem dưỡng ẩm để làm dịu da và làm mát cho da.
 • Tránh mặc quần áo chật một vài ngày sau khi tẩy lông.quần áo bó sát có thể chà xát và gây kích ứng da.
 • Để tránh lông mọc ngược, bạn có thể tẩy tế bào chết bằng chà sát nhẹ trên da 24 giờ sau khi wax.
 • Bạn cũng có thể sử dụng lotion chuyện dụng cho chăm sóc sau wax lông vì nó có thể bảo vệ chống lại nhiễm trùng và kích ứng.
 • Trong vài ngày đầu, tránh việc áp dụng chất khử mùi, chống mồ hôi, nước hoa hoặc phấn rôm vào các khu vực wax.

 

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


5.00