NHỮNG LỢI ÍCH CỦA TONER CHO DA MẶT

Home / MỸ PHẨM / NHỮNG LỢI ÍCH CỦA TONER CHO DA MẶT

2,608 total views, 2 views today

Quy trình chăm sóc da mặt thích hợp cần phải làm sạch thường xuyên và giữ ẩm tốt cho da. Toner cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo làn da luôn khỏe mạnh và sạch sẽ. Cho dù bạn sử dụng một toner tự chế như nước hoa hồng hoặc hoa oải hương, hay một thương hiệu toner bán ở các cơ sở cung cấp các sản phẩm chăm sóc da, toner cần được đưa vào chế độ chăm sóc da hàng ngày, ở giữa giai đoạn làm sạch và dưỡng ẩm.

Cân bằng độ pH

pH được đo từ 1-14. 7 là trung tính, khi pH trên 7 được gọi là kiềm và dưới 7 thì có tính acid. pH tối ưu của da là 5.5, độ pH này giữ cho làn da rạng rỡ, cũng như chống lại sự phát triển của vi khuẩn có hại, da ít bị nhờn và mượt mà hơn. Vấn đề đặt ra là khi da sản xuất dầu dư thừa làn da trở nên có tính acid hơn. Vì vậy rất nhiều chất tẩy rửa mặt, mặc dù không phải tất cả, có một mức độ kiềm pH để chống lại các acid trên da nhờn. Do đó, làn da trở nên khô hơn sau khi rửa mặt và nếu không được dưỡng ẩm, làn da của bạn có thể sẽ bị khô và lão hóa. Thông thường, làn da sau khi rửa mặt sẽ không ở mức pH 5,5 tối ưu cho các hoạt động. Chính vì vậy, việc cân bằng pH da sau tất cả các tác động là rất quan trọng. Toner là một lựa chọn để giúp cân bằng lại làn da, giúp trả lại pH sinh lý an toàn cho làn da dưới rất nhiều tác động từ môi trường.

Giải độc

Rất nhiều độc tố có ảnh hưởng đến sức khỏe và diện mạo của làn da từ khói, bụi, thức ăn ô nhiễm đến các hóa chất chế tạo từ công nghiệp. Toner giúp loại bỏ độc tố môi trường như khói, dư lượng hóa chất khác trên làn da. Điều này giúp làn da trông sáng hơn, khỏe mạnh hơn, lợi ích lâu dài có thể bao gồm giảm mụn, sẹo mụn và nếp nhăn ít hơn.

Thu nhỏ lỗ chân lông và làm săn chắc da

Lỗ chân lông trên khuôn mặt lớn sẽ tích tụ nhiều bụi bẩn, dầu và các chất độc xâm nhập qua da, gây kích ứng và nhiễm trùng. Toner làm thắt chặt lỗ chân lông trên khuôn mặt, giảm dư lương dầu thừa và chất độc ít hơn để giải quyết vào da. Điều này tạo ra một diện mạo tươi hơn, sạch hơn và ít dầu và ngăn chặn mụn phát sinh.

Giảm mụn trứng cá

Mụn có thể gây đau đớn, mất thẩm mỹ và có thể dẫn đến sẹo trên khuôn mặt. Nó cũng có thể làm cho da xuất hiện nhiều dầu hơn, da sĩn màu và không đều màu. Bằng cách loại bỏ sự tích tụ dầu, cặn bã và tế bào da chết, toner hỗ trợ trong việc giảm số lượng của các nhược điểm trên khuôn mặt và tình trạng mụn.

Dưỡng ẩm và nuôi dưỡng

Toner giúp cung cấp cho làn da, đó là điều cần thiết để duy trì độ đàn hồi, độ mịn, độ ẩm và một diện mạo trẻ trung hơn. Hydrat hóa làn da làm giảm các dấu hiệu lão hóa da và cung cấp một cơ sở có hiệu quả cho các ứng dụng của mỹ phẩm trên khuôn mặt. Nhiều toner cũng cung cấp vitamin và chất dinh dưỡng da cần thiết khác để giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh và cân bằng.

One Comment

  • […] Toner: được sử dụng để khôi phục lại độ pH tự nhiên của làn da của bạn mà có thể được thay đổi trong quá trình làm sạch. Bằng cách khôi phục làn da với pH tự nhiên của nó, bạn cũng cung cấp tác dụng chống lại vi khuẩn và vi sinh vật. Có rất nhiều loại toner khác nhau, một số chỉ đơn giản là khôi phục lại độ pH của làn da, số khác còn có thêm tác dụng tiêu diệt vi khuẩn. Áp dụng một lượng toner nhỏ cho vào một miếng bông và chỉ đơn giản là lau trên toàn bộ khuôn mặt, nhưng phải cẩn thận để tránh vùng mắt nhạy cảm. Không rửa lại. Xem thêm LỢI ÍCH CỦA TONER. […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


5.00