MÙA ĐÔNG

Home / THỜI TRANG / MÙA ĐÔNG

2,943 total views, 2 views today

Vào những ngày đông lạnh giá thì ngoài trang phục quần áo, bạn sẽ cần có những món phụ kiện đi kèm như khăn quàng, nón….vì vậy cần phối hợp màu sắc phù hợp với nhau để tạo nên tổng thể hoàn hảo.

Với những người tông da ấm thì những màu be sứ, màu cánh hồng khô, màu cam vàng, xanh rêu, xanh ngọc lam sẽ tạo cảm giác năng động không làm da bị xỉn màu.

Màu đỏ hồng, đỏ rubi, xanh lục bảo, đen, trắng  sẽ giúp những tông da lạnh trở nên rạng rỡ hơn, không bị tái trong ngày đông lạnh giá.

Có thể kèm theo một vài món phụ kiện như chiếc khăn màu nhạt hoặc đậm hơn cùng tông so với bộ trang phục.

Bên cạnh đó, những người sở hữu làn da trung tính sẽ có thể phù hợp với khá nhiều màu sắc trang phục khác nhau. Bạn có thể thoải mái diện các gam màu cùng với phụ kiện vàng hoặc bạc.

Các nàng có thể chọn cá tone màu nhẹ nhàng để thể hiện sự dịu dàng như những màu pastel, hồng đất, xanh ngọc bích….Hoặc có thể là những gam màu cổ điển, cơ bản trắng, đen, xám để thể hiện nét thanh lịch, đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Nếu muốn nổi bật, thì đỏ, xanh dương, vàng ánh kim… sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.