THƯ GIÃN CƠ THỂ BẰNG MUỐI TẮM VÀ TINH DẦU

Home / SỐNG KHOẺ / THƯ GIÃN CƠ THỂ BẰNG MUỐI TẮM VÀ TINH DẦU

1,624 total views, 1 views today

Mặc dù nhiều người trong chúng ta không có quá nhiều thời gian vào buổi tối cho việc ngâm mình trong bồn tắm, tuy nhiên đây là việc cần thiết để có thể thư giãn hoàn toàn sau một ngày dài bận rộn với công việc. Nó còn giúp cải thiện chất lượng của giấc ngủ.

Có thể bổ sung thêm muối vào nước tắm để giúp hút các chất độc từ cơ thể, cho phép da được làm sạch, dễ hấp thu các chất dưỡng ẩm khi bôi kem.

Tinh dầu cũng là một trong những  hương liệu có thể sử dụng. Cho vài giọt vào nước tắm là cách an toàn và dễ dàng để có được khoảng thời gian thoải mải và thư giãn.

Dưới đây là một số hướng dẫn để bạn có thể thực hiện ngay tại nhà

Khuấy đều 1,5 muỗng muối cùng với 1,5 muỗng canh dầu oliu. Thêm vào 10 giọt tinh dầu bạc hà và trộn đều. Lưu trữ trong bình.

Tinh dầu bạc hà có nhiều lợi ích như thúc đẩy việc ra mồ hôi nhằm đào thải chất độc ra ngoài. Tuy nhiên không dùng cho phụ nữ đang cho con bú vì nó gây trở ngại cho việc cấp sữa, vì thế nên chọn một loại tinh dầu khác như tinh dầu hoa oải hương…..

Sử dụng nước ấm vừa phải, nóng quá sẽ làm khô da. Cho vào đó 1 hoặc ½ chén bột baking soda tùy vào độ lớn của bồn tắm. Thêm một muỗng canh hỗn hợp trong bình đã pha ở trên.

Có thể tạo không khí trong lành thư thái bằng một bài nhạc nhẹ, vài ngọn nến hoặc một tách trà thảo dược nếu bạn muốn có được giấc ngủ sâu. Chuẩn bị sẵn một chiếc khăn và kem dưỡng da để sau đó có thể sử dụng ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


5.00