TIÊM TRẮNG DA

Home / Chưa được phân loại / TIÊM TRẮNG DA

1,243 total views, 2 views today

Làm sáng da liên quan đến việc loại bỏ sắc tố tối màu, vết tăng sắc tố. Tuy nhiên, có một số phương pháp điều trị có thể được sử dụng có thể kể ra là:

  • Sử dụng thuốc uống làm sáng da
  • Sử dụng các chất bổ sung làm trắng da
  • Phương pháp tiêm trắng da
  • Phẫu thuật làm sáng da
  • Kem trắng da
  • Xà phòng trắng da

Những yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn của cá nhân phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chi phí, hiệu quả cũng như các tác dụng phụ. Các thành phần trong các sản phẩm làm sáng da là yếu tố quyết định sự lựa chọn của một cá nhân để có một phương pháp làm sáng da phù hợp.

Hydroquinon là một chất làm trắng da mạnh đã được báo cáo gây ra các vấn đề về da nghiêm trọng. Sản phẩm với hàm lượng cao của chất này được xem là không an toàn để sử dụng và đã bị cấm ở nhiều nước.

Phương pháp tiêm trắng da

Làm trắng da bằng phương pháp tiêm tạo ra kết quả ngay lập tức so với tất cả các phương thức khác trong việc làm trắng da so với sử dụng các loại kem, thuốc uống và sử dụng các biện pháp làm trắng da tại nhà. Các loại kem tẩy trắng có thể gây tăng sắc tố dội ngược nếu dùng không đúng, kích thích, gây tổn thương hay mất màu các thành phần của da. Phương pháp siêu mài mòn (microdermabrasion) cũng có thể gây đau, tăng sắc tố hoặc thậm chí gây kích ứng da.

Các phương pháp khác như: phương pháp tiêm tĩnh mạch có liên quan đến việc sử dụng các thành phần như vitamin tiêm tĩnh mạch (thường không bao gồm vitamin A), một số khoáng chất và các acid amin (glutathion) có thể được sử dụng. Trước khi bất kỳ thành phần nào được sử dụng, nó phải được sự chấp thuận của cơ quan quản lý có liên quan.

Hiệu quả của phương pháp

Quá trình làm sáng da của tiêm loại bỏ tất cả các loại khuyết điểm và nám da, chẳng hạn như những đốm đen gây ra bởi sẹo mụn đầu trắng, đốm trắng trên mặt. Ngoài ra, phương pháp còn có thể giúp cải thiện độ ẩm da và làm da mềm dẻo, linh hoạt hơn.

Tiêm trắng da cũng có thể giúp trong việc loại bỏ các nếp nhăn. Những mũi tiêm thường chứa thành phần chất glutathion hoạt động như một chất chống oxy hóa. Tiêm glutathion rất phổ biến ở các nước Châu Á. Tuy nhiên, việc tiêm trắng được khuyến cáo chỉ được thực hiện bởi các chuyên gia và bác sĩ da liễu có chuyên môn.

Trong khi làm trắng da tiêm thường được sử dụng trong làm trắng da, nó cũng có thể có tác dụng có lợi trên da mụn, thẩm chí là khi bị mụn thường xuyên. Làm trắng bằng phương pháp tiêm sẽ không hữu ích cho trường hợp mụn da nội tiết tố vì nó không ảnh hưởng đến nồng độ hormon trong cơ thể như thuốc tránh thai.

Làm trắng da tiêm không được biết đến các lợi ích đối với sức khỏe, nhưng nó là một chuỗi các acid amin tự nhiên mà cơ thể cần. Nhiều nghiên cứu cần được thực hiện để làm rõ lợi ích của phương pháp hơn, có một số bằng chứng cho thấy phương thức này thực sự có thể giúp cải thiện hệ thống miễn dịch đã suy yếu hoặc làm cho một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh thậm chí mạnh hơn bằng cách sử dụng các thành phần như glutathion.

Tiêm trắng bằng glutathion

Các sản phẩm glutathion làm trắng da trên thị trường có mục đích thẩm mỹ để làm sáng da là chính. Chúng cũng được sử dụng để điều trị các rối loạn sắc tố trên lâm sàng như nám hoặc tăng sắc tố sau viêm. Tác nhân làm trắng hoạt động ở các cấp độ khác nhau của quá trình sản xuất melanin trong da. Phần lớn các chất hoạt động theo cơ chế ức chế cạnh tranh tyrosinase (enzyme quan trọng trong quá trình tổng hợp melanin). Những chất khác ức chế sự trưởng thành của các enzyme này hoặc việc vận chuyển các hạt sắc tố (melanosomes) từ tế bào sắc tố (melanocyt) vào trong tế bào sừng (keratinocyte) xung quanh.

Tiêm glutathion trắng da

Sản phẩm này và thành phần là một trong những chất chống oxy hóa mạnh mẽ nhất để bảo vệ các mô trong cơ thể, não bộ và hệ thống thần kinh trung ương chống lại các gốc tự do trong cơ thể.

Bảo trì là cần thiết để duy trì làn da sáng hơn. Tần số sẽ phụ thuộc vào khả năng cơ thể duy trì mức độ chất chống oxy hóa. Các yếu tố sau sẽ cản trở kết quả vì chúng sẽ làm tăng quá trình oxy hóa

Tiêm tĩnh mạch trực tiếp glutathion vào mạch máu của cơ thể bằng cách sử dụng kim tiêm tạo ra hiệu ứng ngay lập tức so với các hình thức khác sử dụng glutathion ngoài da (các phương pháp này cần nhiều thời gian để nhận thấy kết quả).

Khi thành phần này được tiêm trực tiếp vào cơ thể, nó phân bố đều khắp cơ thể. Các chất chống oxy hóa sau đó hoạt động trên các tế bào bị hư hỏng và mang lại một làn da đều màu hơn, không có đốm đen, nếp nhăn.

Cơ thể con người có thể tiết ra chất này một cách tự nhiên, song, chúng không đủ để có thể đáp ứng các yêu cầu của cơ thể. Việc cung cấp glutathion vào cơ thể cũng hỗ trợ trong việc phòng ngừa chống lại bệnh tật và các vấn đề khác như lão hóa, bệnh tim, ung thư. Những chất chống oxy hóa được tạo thành từ các acid amin kết hợp và cung cấp nhiều lợi ích hơn cho da và do đó độc tố được loại bỏ khỏi da và cơ thể nói chung.

Phương pháp hoạt động nhanh hơn so với bất kỳ sản phẩm mỹ phẩm nào và là chất làm trắng tốt nhất, hiệu quả mà không gây hại cho cơ thể. Nó có thể giúp ích trong việc cải thiện độ sáng và kết cấu của da. Nó cũng đã được biết đến lợi ích làm giảm các vết sẹo, nám và nhăn da.

Nguồn glutathion tự nhiên

Quả óc chó, quả bơ, cà chua và cam đều có thể giúp đỡ để giữ mức glutathion cao trong máu, mặc dù chúng sẽ không thực sự hữu ích làm trắng làn da, song chúng có thể góp phần giúp cho làn da khỏe mạnh, đặc biệt là quả óc chó và quả bơ có chứa nhiều chất acid béo thiết yếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0.00