TÌM HIỂU VỀ HỖN HỢP TẨY DA CHẾT TỪ ĐƯỜNG

Home / LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN / TÌM HIỂU VỀ HỖN HỢP TẨY DA CHẾT TỪ ĐƯỜNG

1,540 total views, 2 views today

Đường là một trong những thành phần làm đẹp tự nhiên tốt nhất để tẩy tế bào chết cho làn da của bạn. Đường tác dụng một cách nhẹ dịu nhẹ và không gây tổn thương cho da. Chúng cũng giúp làm trẻ hóa làn da bằng cách làm sạch tất cả bụi bẩn từ lỗ chân lông trên da. Khi tất cả da chết và bụi bẩn được loại bỏ, làn da mới sẽ rạng rỡ và mịn màng hơn. Đường có tác dụng chống lão hóa tự nhiên vì nó hạn chế độc tố tấn công các tế bào da của bạn, nên sẽ giúp làm chậm quá trình lão hóa.

Đường hạt thông thường, đường nâu hoặc đường hữu cơ đều có tác động khá tốt. Đường nâu là tốt nhất và ít mài mòn nhất, tiếp theo là đường hạt thông thường và cuối cùng đường hữu cơ là thô nhất. Tùy thuộc vào tình trạng da hiện tại của bạn mà chọn ra loại thích hợp. Trộn và kết hợp cho đến khi bạn có được hỗn hợp đồng nhất . Đối với dầu để trộn với đường thì dầu dừa là loại phổ biến nhất được dùng nhất vì nó thường có sẵn để nấu ăn và chăm sóc da, tóc tại chỗ.

Từ lâu nay, mọi người đều tin rằng dầu dừa sẽ bảo vệ da khỏi các tia có hại. Dầu dừa chứa axit béo có đặc tính khử trùng và kháng khuẩn mạnh. Khi thoa dầu dừa lên những vết thương hở, chúng sẽ lành nhanh hơn và có thể ngăn ngừa nhiễm trùng.

Có rất nhiều vitamin E trong dầu dừa và đây là loại vitamin rất cần thiết cho làn da khỏe mạnh. Vitamin E sửa chữa thương tổn và bảo vệ da khỏi nứt nẻ. Nó cũng có thể giúp cải thiện tình trạng lão hóa sớm. Protein trong dừa và dầu dừa cũng giúp giữ cho làn da khỏe mạnh bằng cách góp phần cải thiện sức khỏe tế bào và mô. Dầu dừa cũng tốt cho một số rối loạn da như mụn trứng cá, bệnh vẩy nến và bệnh chàm. Ngoài ra, một trong những thuộc tính tốt nhất là nó rất dễ bảo quản, không bị ôi trong một thời gian dài.

Một cách tẩy da chết bằng đường rất dễ dàng là kết hợp 1 chén đường trộn với ½ chén dầu dừa. Bạn có thể thêm vỏ chanh, cam hoặc bưởi nếu bạn thích, hoặc thêm một vài giọt vani. Tinh dầu cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho hỗn hợp tẩy da chết này.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


5.00